KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC VUI MỪNG THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM VITM TẠI ĐÀ NẴNGNgày 9-11/12/2022 vừa qua, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM tại Đà Nẵng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị du lịch trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện đặc biệt lần đầu tiên VITM được tổ chức tại Đà Nẵng với chủ đề "Phát triển du lịch biển, khai thác thế mạnh của Du lịch Việt Nam" nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp du lịch cả nước triển khai mạnh mẽ các hoạt động cụ thể để phát triển thế mạnh du lịch MICE trên toàn quốc.
Đến với VITM lần này, DIC Star có cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh trực tiếp giữa các doanh nghiệp và đối tác, cũng như cơ hội quảng bá giới thiệu các điểm đến, dịch vụ của khách sạn nói riêng cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung với bạn bè và du khách ở mọi miền đất nước và trên thế giới.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đặc sắc của Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc tham dự Hội chợ Du lịch Quốc Tế tại Đà Nẵng những ngày vừa qua.