Khuyến mãi


Alternate Text

ƯU ĐÃI TIỆC CHÀO XUÂN 2022

🌸 CHÀO XUÂN RỘN RÀNG - VẠN SỰ CÁT TƯỜNG
🌸
🧧Tết đến Xuân về là dịp để chúng ta quây quần , cùng nhau ngồi lại để chia sẻ những vui buồn và nâng ly tạm biệt năm cũ.
Bạn đang tìm kiếm một địa điểm lí tưởng để tổ chức các bữa tiệc cuối năm hoặc chào xuân cho công ty hoặc gia đình, một thực đơn hoàn hảo phù hợp cho tất cả các thành viên tham dự, hay những ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc của bạn thêm phần ý nghĩa và ấn tượng.
👉Hãy để Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đồng hành cùng bạn tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn nhất với những ưu đãi đầu năm 𝑽𝑶̂ 𝑪𝑼̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̂́𝑷 𝑫𝑨̂̃𝑵:

 

 

Xem thêm >>
Alternate Text

HAPPY WOMEN'S DAY 8/3

Chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc gửi đến bạn chương trình khuyến mãi mang thông điệp “ 𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒏𝒈𝒂̀𝒏 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒐́𝒊” với những #ưu #đãi vô cùng ngọt ngào

Xem thêm >>
Alternate Text

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "BUFFET BBQ BÒ MỸ – ĂN 4 TẶNG 1”

💥💥 HÓT HÒN HỌT TẠI VĨNH PHÚC “ BUFFET BBQ BÒ MỸ – ĂN 4 TẶNG 1” 

 

Xem thêm >>
Alternate Text

ĐI ĐI CHỜ CHI - NGHỈ DƯỠNG TRỌN GÓI CÙNG KHÁCH SẠN DIC STAR VĨNH PHÚC

Chào đón mùa du lịch trở lại, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc gửi tặng các “tín đồ xê dịch” gói nghỉ dưỡng “ ĐI ĐI CHỜ CHI ” với những #ưu #đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm >>
Alternate Text

BUFFET TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ

Dành trọn thời gian bên gia đình và bạn bè trong dịp nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc gửi đến bạn chương trình #buffet với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm >>