HỘI NGHỊ XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VĨNH PHÚC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHChiều ngày 29/12 vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Vĩnh Phúc với chủ đề "Vĩnh Phúc - Điểm đến ấn tượng, an toàn" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc vô cùng vinh dự tham gia hội nghị xúc tiến lần này để giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người, các giá trị văn hóa, danh lam thắng cảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của Vĩnh Phúc, đồng thời có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kết nối du lịch Vĩnh Phúc với thị trường khu vực phía nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều ý kiến để xây dựng các tour, sản phẩm du lịch đến Vĩnh Phúc ngày càng đa dạng và đi vào chiều sâu.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ của Vĩnh Phúc và các công ty lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và phía nam cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác kích cầu, phát triển du lịch Vĩnh Phúc trong thời gian tới ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.